Hội Tin Lành Liên Hiệp

Vinh hiển thuộc về Chúa

LỜI LÀM CHỨNG ƠN CHÚA TẤT NIÊN ÂM LỊCH 2023

Lăn tăn về việc có nên sử dụng xe lăn hay không. Các bác sĩ đề nghị mua chiếc xe lăn để đi theo nếu đi đường dài thì dùng xe lăn. Cũng phải tuân thủ và mua chiếc xe lăn ngồi ở nhà chiều nay phân vân muốn quăng chiếc xe lăn lại, Nhưng tối thì người bạn đến đón ra sân bay, cũng lăn tăn nhưng cuối cùng quyết định bỏ xe lăn lại. Nhớ lại 1 nguyên tắc về phát triển trong cuốn sách “khi sự giúp đỡ gây tổn thương” là Người cho sẽ tổn thương rất nhiều nếu người nhận xin một món quà về mà không sử dụng hoặc không dùng đúng mục đích và chức năng của nó. Nhớ lại năm ngày trước khi bước vào bệnh viện không ngồi nổi trên chiếc xe lăn mà được hai người sóc nách lôi vào. Con cái Chúa khắp nơi cầu xin cho mình được tỉnh lại để về quê ăn tết với gia đình, mình cũng ao ước như vậy. Nhưng Chúa đã cho hơn như vậy, Ngài cho tỉnh lại nhanh hơn bình thường, xuất viện nhanh hơn bình thường, và đặc biệt không những chỉ có thể ngồi được xe lăn nhưng lại bước đi mà không cần xe lăn. Sự ban cho nhiều hơn cầu xin rất nhiều lần vậy mà bây giờ mình lại theo cái quy luật của con người ngồi lên chiếc xe lăn ắt hẳn làm tổn thương Đấng ban cho nhiều lắm. Tôi quyết tâm quên chiếc xe lăn và để xem ai có nhu cầu tặng lại họ. Còn mình làm đúng mục đích món quà được nhận. Tạ ơn Cha về món quà Tết lớn nhất Ngài ban cho!

Cảm ơn Chúa, cháu ( Bs Thanh ) đã được ân huệ ( favour) của Chúa về việc chửa lành. Chú ( theo cách gọi của cháu ) cảm nhận được một điều. Còn cơ hội HVC là được hưởng phước Chúa ở trần gian này. một chuyện thật sự xảy ra tring mùa dịch Covid ở cao điểm, 3 tôi tớ Chúa đều bị nhiểm nặng và cấp cứu ở BV:

1/ người HVC và làm từ thiện nuôi 11 em cô nhi được Chúa chửa lành bằng phép lạ. Ông Bà MS + 11 cháu cô nhi và người phụ nữ giúp việc cô nhi đươc Chúa chửa lành Trong Nguyen vòng 1 tuần .

2/ Người thứ 2 được Chúa chủa lành trong vòng gần 1 tháng.

3/ Người thứ 3 trẻ nhát trong 3 người, mạnh khoẻ nhất trong 3 người, làm từ thiện nổi tiếng nhất trong 3 người được Chúa cất đi gấp gảy trong vòng 3-4 ngày. Tôi biết rõ vì tôi là một trong những người hiệp ý cầu nguyện cho 3 vị này.

Cảm ơn Chúa cho BS Thanh được phục hồi sức khởe để tiếp tục hưởng phước hạnh của Chúa ngay ở trần gian này. Amen.

Single Post Navigation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *